An toàn trên mọi chặng đường cùng XERIENG24H
Trang chủ / Các loại xe / Xe 16 chỗ đời mới

Xe 16 chỗ đời mới

Sẽ là hoàn hảo cho một nhóm đoàn từ 6 người đến 13 sử dụng một xe riêng 16 chỗ của chúng tôi để phục vụ cho nhu cầu di chuyển của các bạn. Tất cả các xe 16 chỗ của chúng tôi đời mới, sạch sẽ và êm ái.

Dòng xe 16 chỗ mà chúng tôi đang có bao gồm Mercedes – Sprinter và Ford Transit. Đây là 2 dòng xe thông dụng nhất tại Việt Nam sử dụng cho dịch vụ vận tải cho nhóm 16 người trở xuống bao gồm lái xe. 2 dòng xe này cũng có nhiều bản nâng cấp, bản mới cũng như nhiều sự cải tiến về công nghệ. Vì vậy, sẽ dễ dàng cho chúng tôi khi mang lại cho các bạn những chuyến đi hoàn hảo.

Các bạn sẽ cảm thấy êm ái khi tham gia một chuyến đi dài cùng với chúng tôi. Bằng chứng là tất cả các ghế trong xe của chúng tôi được bọc da cao cấp, lắp ráp chắc chắn và đặc biệt cực kỳ êm ái. Ghế xe là phiên bản to nhất của dòng xe 16 chỗ, đảm bảo vừa vặn và êm ái cho 1 người có thể trạng lớn như người nước ngoài, người béo phì… Phía trong xe được chúng tôi chú ý thường xuyên để khắc phục những trầy xước, hỏng vỡ do vô tình hay cố ý. Vì vậy, nội thất xe của chúng tôi gần như lúc nào cũng trông như mới. Ngoài ra, động cơ của 2 dòng xe này cũng rất khỏe, êm ái khi hoạt động ở cường độ cao cũng như thời gian dài.

Tất cả các xe của XERIENG24H bắt buộc phải được dọn sạch sẽ, khử mùi, lau chùi trong ngoài sau mỗi chuyến đi của một nhóm khách hàng nào đó. Cả trong lẫn ngoài xe được lái xe chăm sóc một cách kỹ lưỡng. XERIENG24H thường xuyên có những cuộc thi đua xe đẹp – xe sáng trong toàn bộ đội ngũ xe của chúng tôi. Lái xe có tâm, gìn giữ xe, tiết kiệm xăng, chăm sóc xe tốt sẽ nhận được những phần thưởng có giá trị từ phía công ty. Chính vì vậy, các bạn sẽ luôn cảm thấy sạch sẽ, êm ái khi tham gia những chuyến đi cùng chúng tôi.

Đội ngũ lái xe của chúng tôi là những người đã có kinh nghiệm lâu năm trong ngành lái xe. Họ thường xuyên được đào tạo, nâng cao trách nhiệm làm việc, nâng cao đạo đức và tác phong trong nghề. Chúng tôi coi nhau như anh em, luôn tạo điều kiện giúp đỡ nhau và đối xử với nhau một cách hòa thuận. Đối với khách hàng, dù các bạn có khó tính đến mấy, họ vẫn có thể làm cho các bạn cảm thấy hài lòng. Những vấn đề như quên đồ, quên hành lý cho dù đó là những món đồ có giá trị thì chúng tôi cũng sẽ trả lại cho các bạn. Chúng tôi tự hào vì có được đội ngũ lái xe có tâm với nghề. Các bạn sẽ cảm thấy điều đó khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Về dòng xe 16 chỗ, tùy thuộc vào mục đích và khoảng cách lộ trình của chuyến đi mà chúng tôi khuyến cáo số lượng người trên xe. Ví dụ như di chuyển khoảng cách ngắn, đường dễ đi, ít hành lý thì tối đa có thể lên đến 14 người. Tuy nhiên nếu đi xa, có nhiều hành lý hoặc đường khó đi thì tối đa nên chỉ là 12 người.

X
X