Giảm giá!

Xe 45 chỗ Sân bay Nội Bài – Phố cổ Hà Nội

2,500,000 2,100,000

Mô tả

Chúng tôi cung cấp dịch vụ đón sân bay bằng tất cả các loại xe. Chúng tôi thường xuyên chạy đón bằng xe 29 chỗ Nội Bài – Hà Nội và ngược lại. Những chiếc xe 29 chỗ của chúng tôi đều là những chủng loại xe đời mới như : Thaco, Samco, Hyundai, Universe, Express…. phù hợp với tối đa 45 người và hành lý.

XERIENG24H xin cam kết dịch vụ hàng đầu trong trong ngành vận tải hành khách. Tất cả các xe sạch sẽ, thơm tho. Lái xe chuyên nghiệp và thân thiện.

Quãng đường di chuyển từ sân bay Nội Bài về phố cổ Hà Nội trung bình mất khoảng 40 phút đi qua đường Võ Nguyên Giáp – Cầu Nhật Tân – Âu Cơ – Nghi Tàm – Yên Phụ và điểm cuối cùng là một địa điểm nào đó tại khu vực phố cổ Hà Nội. Nếu trong trường hợp tắc đường ,chúng tôi sẽ di chuyển theo lộ trình: Sân bay Nội Bài – Võ Nguyên Giáo – Đường 5 kéo dài – Nguyễn Văn Cừ – Cầu Chương Dương – Phố Cổ. Chiều xe Phố cổ – Nội Bài cũng ngược lại so với lộ trình ở trên.

Cả 2 tuyến đường không có nhiều chênh lệch về thời gian. Giá thành cũng giống nhau.

Giá thành được tính theo chuyến, 1 chiều và về phố cổ Hà Nội. Trong trường hợp các bạn về các quận/huyện khác mà phát sinh thêm quãng đường (ngoài 30km), có thể sẽ phát sinh thêm một ít chi phí. Hãy liên hệ với XERIENG24H để được tư vấn rõ nhất.

Chú ý: vì xe 45 chỗ không được đi vào nhiều tuyến phố ở khu vực phố cổ Hà Nội, ngoài ra không phải lúc nào xe 45 chỗ cũng vào được một số khu vực. Nếu từ 22h00 đến 6.00 sáng, chúng tôi có thể đưa các bạn đến đa số các khách sạn. Vui lòng liên hệ XERIENG24H theo số điện thoại 0835.413.566 để đặt xe.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Xe 45 chỗ Sân bay Nội Bài – Phố cổ Hà Nội”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *