Giảm giá!

Xe 4 chỗ Hà Nội – Hạ Long trong ngày

2,100,000 1,600,000

Mô tả

Lộ trình xe đi

Chúng tôi sẽ đón bạn vào thời điểm và địa điểm trong TP Hà Nội mà các bạn đã hẹn chúng tôi khi đặt xe. Chúng tôi sẽ có mặt đúng giờ và đón bạn đi. Với gói tour này, chúng ta sẽ mất 3.5h để đến được TP Hạ Long. Chúng ta sẽ cùng nhau đi qua các địa danh như Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng và Quảng Ninh. Thông thường các bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi khi đi taxi hoặc loại phương tiện khác. Tuy nhiên, với những dòng xe đời mới của Xerieng24h cũng như kỹ năng tốt của đội ngũ lái xe chúng tôi, các bạn sẽ cảm thấy được thư giãn và nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Khi các bạn đặt xe theo chiều ngược lại, Hạ Long – Hà Nội, chúng tôi cũng thực hiện lộ trình và chương trình như vậy. Tuy nhiên, có một cách khác để giảm lộ trình còn hơn 1 nửa đó là đi đường cao tốc mới Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh. Tuy nhiên sẽ thêm chi phí. Chi phí này sẽ được thỏa thuận ngay khi các bạn đặt xe của chúng tôi bởi đội ngũ nhân viên kinh doanh tận tình và chu đáo.

Giá xe đã bao gồm xăng xe, lái xe, chi phí cầu đường cho 2 chiều Hà Nội <->Hạ Long như đã thỏa thuận. Trong trường hợp các bạn đặt gói xe theo tour như 2 ngày 1 đêm, 3 ngày 2 đêm…. các bạn sẽ có được mức giá ưu đãi nhất từ phía XERIENG24H. Vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn thêm.

Thông tin bổ sung

Đường cao tốc mới

Không, Có

Phí cầu đường

Đã bao gồm,
Không bao gồm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Xe 4 chỗ Hà Nội – Hạ Long trong ngày”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *