Giảm giá!

Xe 4-7 chỗ từ nội thành Hà Nội đi Nội Nài

280,000 179,000

Mô tả

Chúng tôi sẵn sàng có mặt khoảng 10 phút sau khi các bạn gọi và đặt xe. Tuy nhiên, để dễ dàng hơn cho các bạn cũng như cho chúng tôi trong việc sắp xếp xe, chúng tôi mong các bạn hãy đặt xe sớm hơn, trước ít nhất 30 phút.
Tất cả xe 4 chỗ của Xerieng24h đều là những dòng xe đời mới nhất, không gian rộng rãi, sạch sẽ và đặc biệt đã được khử mùi sau mỗi chuyến đi của khách. Vì vậy, các bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ cao cấp trong khi giá rẻ hơn cả taxi hoặc grab. Đối với xe 4 chỗ, chúng tôi dùng những loại xe sedan 5 chỗ như: Vios, Kia, Mazda,… đời không sâu hơn 2018. Chúng tôi không có xe hatback nào sử dụng cho việc vận chuyển hành khách.

Toàn bộ đội lái xe của chúng tôi đều là những người thân thiện, kinh nghiệm lái xe dày dặn cũng như yêu nghề. Họ cũng sẽ là những người bạn của các bạn trên mỗi chuyến đi. Hãy hỏi họ những thông tin cần thiết, họ luôn sẵn sàng trả lời hoặc trao đổi nếu họ nắm được. Khi các bạn hài lòng về dịch vụ là lúc họ hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Giá dịch vụ bao gồm: lái xe, phí vào sân bay, phí đường bộ, xăng xe…. Các bạn chỉ cần trả 1 số tiền duy nhất cho hành trình từ thành phố Hà Nội đi sân bay. Đối với chiều ngược lại, các bạn vui lòng xem tại đây https://www.xerieng24h.com/dich-vu/don-san-bay-ha-noi-ve-noi-thanh-xe-4-cho/

Giá tiền trên áp dụng cho khu vực từ phố cổ Hà Nội – quận Hoàn Kiếm. Nếu đi ra các quận huyện khác, có thể sẽ có một phụ thu. Vui lòng gọi điện thoại hoặc liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết. Nếu các bạn cần xe 7 chỗ đi theo hành trình này, chúng tôi sẽ phụ thu 30.000 VND/xe

XERIENG24H luôn sẵn sàng đưa đón các bạn 24/7 cũng như duy trì chất lượng dịch vụ hàng đầu

 

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Xe 4-7 chỗ từ nội thành Hà Nội đi Nội Nài”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *