Giảm giá!

Xe 16 chỗ từ Hà Nội ra sân bay Nội Bài

480,000 360,000

Mô tả

Với nhóm từ 6 đến 13 người có nhiều hành lý kèm theo, chúng tôi khuyên các bạn nên sử dụng xe 16 chỗ của XERIENG24H. Các bạn sẽ được đón tận nơi tại nội thành TP Hà Nội và đưa ra sân bay. Tổng thời lượng rơi vào khoảng 40 phút để di chuyển nếu không xảy ra tắc đường hoặc lý do khác gây khó khăn trong việc di chuyển. Trong trường hợp các bạn cần gấp, chúng tôi sẵn sàng có mặt khoảng 30 phút sau khi các bạn gọi và đặt xe.

Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý rằng vào những ngày lễ tết hoặc cuối tuần, lượng xe 16 chỗ của Chúng tôi tương đối bận vì khách hàng thường đi du lịch vào những ngày đó. Vậy để dễ dàng hơn cho các bạn cũng như cho chúng tôi trong việc sắp xếp xe, chúng tôi mong các bạn hãy đặt xe sớm hơn, trước ít nhất 1 tiếng.
Tất cả xe 16 chỗ của Xerieng24h đều là những dòng xe đời mới nhất, không gian rộng rãi, sạch sẽ và đặc biệt đã được khử mùi sau mỗi chuyến đi của khách. Vì vậy, các bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ cao cấp với giá cả cực kỳ ưu đãi.

Khi các bạn có nhiều hành lý thì làm sao? Không sao cả, các bạn lái xe của chúng tôi sẽ giúp các bạn trong việc sắp xếp hành lý sao cho gọn gàng nhất và thuận lợi nhất cho các bạn. Khi các bạn có nhiều hơn 1 điểm đón? Cũng không sao, chúng tôi cũng sẽ đến điểm đó để đón các bạn.

Giá dịch vụ bao gồm: lái xe, phí vào sân bay, phí đường bộ, xăng xe…. Các bạn chỉ cần trả 1 số tiền duy nhất cho hành trình từ thành phố Hà Nội đi sân bay. Đối với chiều ngược lại, các bạn vui lòng xem tại đây https://www.xerieng24h.com/dich-vu/don-san-bay-noi-bai-pho-co-xe-16-cho/

Giá tiền trên áp dụng cho khu vực từ phố cổ Hà Nội – quận Hoàn Kiếm. Nếu đi ra các quận huyện khác, có thể sẽ có một phụ thu. Vui lòng gọi điện thoại hoặc liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

XERIENG24H luôn sẵn sàng đưa đón các bạn 24/7 cũng như duy trì chất lượng dịch vụ hàng đầu

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Xe 16 chỗ từ Hà Nội ra sân bay Nội Bài”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *