Giảm giá!

Xe 16 chỗ Hà Nội – Chùa Hương 1 ngày

1,950,000 1,700,000

Mô tả

Chùa Hương là một nơi linh thiêng nằm cách Thành phố Hà Nội tầm 75km về phía Đông Nam nếu bạn đi đường Cao Tốc Hà Nội – Ninh Bình. Còn nếu đi đường quốc lộ 1A thì sẽ mất tầm 90km và đường sẽ mấp mô hơn. Đây là một địa điểm du lịch tâm linh nổi tiếng tại Miền Bắc Việt Nam, nơi mà các bạn sẽ có được một chuyến tour thật ý nghĩa nếu các bạn biết chọn thời điểm để thăm quan. Nơi đây là một quần thể danh thắng gồm Suối Yến và các ngọn núi. Bên trên đó là những ngôi chùa được xây dựng theo kiểu kiến trúc Phật giáo – tất nhiên rồi.

Khi thăm quan khu danh thắng này, xe sẽ đưa các bạn đến tận bến đò chùa Thanh Sơn và xuống xe tại đó. Các bạn bắt buộc phải đi bằng đò tay để thăm quan khu danh thắng Chùa Hương. Sau đó, xe sẽ đợi các bạn tại đây.

Sau khi kết thúc chương trình thăm quan chùa Hương, các bạn quay lại bến đò và lái xe sẽ đón các bạn tại đây để tiếp tục hành trình quay về Hà Nội. Nếu cần thiết, các bạn hãy gọi cho lái xe của chúng tôi theo số điện thoại mà các bạn đã có.

Ngoài chuyến đi này, các bạn có thể dừng thăm quan những địa điểm trên đường đi, mua quà lưu niệm…. Lái xe của chúng tôi sẽ giúp đỡ các bạn nơi có những đồ ăn ngon trên đường, đặc sản …

XERIENG24H cam kết chất lượng dịch vụ, đảm bảo sự hài lòng của các bạn. Vui lòng tham khảo thông tin xe 16 chỗ của chúng tôi tại liên kết: https://www.xerieng24h.com/xe-16-cho-doi-moi/

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ xe từ 4 đến 45 chỗ cho hành trình Hà Nội – Chùa Hương trong ngày. Hãy liên hệ chúng tôi để có được thông tin rõ ràng nhất.

  • Giá dịch vụ xe đã bao gồm: chi phí lái xe, xăng xe, giá vé cao tốc Hà Nội – Ninh Bình
  • Giá xe chưa bao gồm: VAT, chi phí cá nhân
  • Thời gian cho phép tối đa của hành trình: 10 tiếng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Xe 16 chỗ Hà Nội – Chùa Hương 1 ngày”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *