Giảm giá!

Đưa – đón sân bay Nội Bài – Hà Nội xe cao cấp

1,000,000 730,000

Mô tả

Gói sản phẩm đưa đón sân bay Nội Bài bằng xe cao cấp thường dành cho những đối tượng khách cao cấp, gồm nhóm khách du lịch cao cấp, khách công vụ quan trọng, những khách được chi trả khi di chuyển với mức cao. Với những dòng xe cao cấp 4 – 7 chỗ của chúng tôi, khách hàng sẽ luôn hài lòng khi di chuyển bất kỳ đâu.

Những dòng xe này gồm những chiếc xe đời mới nhất và được chúng tôi chăm chút thường xuyên. Có thể kể đến một số dòng xe Fortuner, Mercedes C200, CX5, Kia Sedona… Chúng luôn mang lại cảm giác êm ái, chống ồn tốt và các bạn sẽ có khoảng thời gian 30-45 phút để thư giãn trong quá trình di chuyển từ sân bay về nội thành và ngược lại. Phía trong xe, chúng tôi luôn đảm bảo vệ sinh, khử mùi thường xuyên nhất để mang lại một cảm giác cao cấp đúng nghĩa dành cho các bạn.

Đội lái xe trong gói sản phẩm này là những thành viên ưu tú của XE RIÊNG 24H, được tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng nhất nhằm giữ cho chất lượng xe luôn đạt chuẩn và làm hài lòng bất kỳ những khách khó tính nào. Trong đó, yếu tố ngoại hình và ngoại ngữ được chúng tôi đề cao. Thái độ phục vụ cũng rất quan trọng trong tiêu chí tuyển chọn lái xe cho những dòng xe cao cấp của XE RIÊNG 24H.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đưa – đón sân bay Nội Bài – Hà Nội xe cao cấp”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *