Giảm giá!

Đưa – đón sân bay Nội Bài xe Limousine 9 chỗ

2,100,000 1,600,000

Mô tả

Đối với những đoàn khách 4-5 sao hoặc những nhóm chuyên gia, khách cao cấp thì việc đưa đón bằng những dòng xe sang trọng mới thể hiện được đẳng cấp cũng như thể hiện sự chu đáo của đơn vị đón. Nhu cầu di chuyển bằng xe sang trọng ngày càng trở nên nhiều hơn. Đây cũng là cách êm ái nhất cho những chuyến di chuyển tại bất kỳ đâu. Di chuyển bằng xe Limousine cũng là một yêu cầu bình thường của những đối tượng khách du lịch cao cấp, họ luôn có yêu cầu như vậy. Trong một gói tour họ di chuyển bằng xe Limousine cho suốt cả hành trình, vì vậy đón sân bay xe Limousine là một trong những sản phẩm được các khách hàng của chúng tôi ưa thích.

Đầu xuôi đuôi lọt – câu nói đúng trong rất nhiều trường hợp. Ngay từ khi họ đặt chân xuống sân bay tại Việt Nam hoặc miền Bắc, họ được đón tiếp một cách nồng hậu, một cách chân tình thì những việc sau của các bạn chắc chắn sẽ thành công. Chúng tôi có đội ngũ lái xe được đào tạo bài bản về cách phục vụ khách hàng, XE RIÊNG 24H tự tin có thể mang lại sự hài lòng cho tất cả các dòng khách.

Dịch vụ đón sân bay Nội Bài bằng xe Limousine Dcar 9 chỗ phù hợp với nhóm gia đình, chuyên gia từ 5 đến 9 người bao gồm hành lý. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng sắp xếp hành lý, chỗ ngồi cũng như sắp xếp tư trang một cách tối ưu nhất.

Giá dịch vụ được tính bằng một chiều di chuyển thẳng từ sân bay Nội Bài về khu vực Phố cổ Hà Nội bằng xe limousine. Nếu các bạn về các quận khác hoặc địa điểm khác, có thể có thêm một chút chi phí phát sinh. Vui lòng liên hệ trước với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn. Chúng tôi luôn làm việc nhất quán, rõ ràng và đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách hàng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đưa – đón sân bay Nội Bài xe Limousine 9 chỗ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *