Giảm giá!

Đón sân bay Nội Bài về Nội thành xe 4 chỗ

350,000 279,000

Sẽ là cực kỳ yên tâm khi Xerieng24h đón các bạn tại sân bay ngay khi các bạn vừa đặt chân đến. Các bạn sẽ không còn phiền hà với những lời mời chào, cò quay hoặc lừa đảo của các xe taxi dù. Chỉ cần đặt xe với chúng tôi, các bạn sẽ được đưa tới tận nơi mà các bạn yêu cầu trước đó.

Mô tả

Lịch trình đón khách

Chúng tôi có 2 cách để tìm thấy các bạn. Nếu các bạn là người Việt, chúng tôi sẽ gọi điện thoại cho các bạn và hẹn các bạn tại một địa điểm nào đó tại sân bay.

Nếu không, các bạn sẽ chỉ việc đi ra cửa gần nhất bên ngoài sân bay, chúng tôi sẽ có mặt tại đó. Việc của các bạn chỉ cần tìm xem biển đón nào có tên của các bạn và các bạn hãy lên xe đó. Hãy chắc chắn rằng các bạn đã lên đúng xe. Từ khu vực sân bay về Phố cổ Hà Nội mất khoảng 35-40 phút. Còn về các quận khác thì thời gian có thể thay đổi.

Chúng tôi chỉ sử dụng xe riêng, không phải xe taxi hoặc xe chạy dịch vụ taxi như Grab. Xe chúng tôi được chăm sóc kỹ lưỡng, vệ sinh sạch sẽ thường xuyên.

Giá dịch vụ bao gồm xe 4 chỗ đón từ Sân bay về Hà Nội. Sẽ có phụ thu trong trường hợp các bạn đi sang các quận khác. Vui lòng liên hệ Xerieng24h để được tư vấn thêm.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đón sân bay Nội Bài về Nội thành xe 4 chỗ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *